Trang giới thiệu

Khoedepvn.net là gì?

Khoedepvn.net là tạp chí chuyên về sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam. Website cung cấp đầy đủ các ứng dụng hữu ích như: Theo dõi cân nặng thai kỳlịch tiêm phòngđặt tên con… giúp cho bà bầu trang bị những kiến thức về dinh dưỡng – sức khỏecuộc sống của mẹ khi mang thai,… đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn.

Ngoài ra Khoedepvn.net còn chia sẽ những thông tin hữu ích khác về sức khỏe và làm đẹp, cách chăm sóc và nuôi dạy con cái khỏe mạnh, những thông tin cơ bản về Phòng khám, bệnh viện uy tín để mọi người có những địa chỉ khám chữa bệnh cần thiết nhất, những câu chuyện đẹp về tình yêu,…

Với hệ thống quản trị nội dung thông minh, Khoedepvn.net sẽ cập nhật các thông tin về dinh dưỡng, giai đoạn phát triển của bé và nhiều tin tức quan trọng đúng nhu cầu của các bậc cha mẹ thông qua email và hệ thống thông báo.

Đóng góp một phần cho sự phát triển cộng đồng và đặc biệt nhất là của trẻ em Việt Nam, giúp các bậc cha mẹ tiếp cận những thông tin đúng đắn một cách dễ dàng nhất chính là công việc, trách nhiệm và tấm lòng của mỗi thành viên xây dựng website này.

Lưu ý: các thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên trang web này gây ra.

Liên hệ chúng tôi: contact@khoedepvn.net