Bảng giá dịch vụ bệnh viện Thống Nhất

302

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Thống Nhất cập nhật mới nhất với mức giá các dịch vụ khám chữa bệnh như khám chuyên khoa lần đầu 80.000đ, khám thường phòng vip 200.000đ, khám dịch vụ chọn bác sĩ 300.000đ, siêu âm màu tim 300.000đ,… chi tiết bên dưới.

Thông tin Bệnh viện Thống Nhất ở đâu?

Bệnh viện Thống Nhất– Bộ Y tế là một Bệnh viện lớn ở khu vực miền Nam nước ta nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Nhắc đến Bệnh viện Thống Nhất là nói đến sự tin tưởng của rất nhiều người, bởi dịch vụ ở bệnh viện đạt tiêu chuẩn từ trang thiết bị hiện đại đến đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế. Vậy thật sự Bệnh viện Thống Nhất có tốt? Hãy cùng Khoedepvn.net tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

bang-gia-dich-vu-benh-vien-thong-nhat

 • Địa chỉ: Số 1, Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: (84-28) 3864 2142
 • Bạn có thể đặt lịch hẹn theo cách sau:
 • Khu khám bệnh theo yêu cầu: 028 3869 0151
 • Khám bệnh cho cán bộ, BHYT: 028 39702789
 • Gọi đến 1080

Giờ làm việc Bệnh viện Thống Nhất

 • Khám thường: Thứ 2-6: 7g00 đến 16g30 (có nghỉ trưa) – Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ
 • Khám dịch vụ: Thứ 2-6: 7g00 đến 16g30 (có nghỉ trưa) – Thứ 7: 7g00 đến 11g30

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh nhân đến yêu cầu khám bệnh được đón tiếp và nhân viên y tế hướng dẫn điền vào phiếu yêu cầu khám bệnh. Nhân viên y tế tiếp nhận phiếu yêu cầu, phát số thứ tự và sổ khám bệnh. Bệnh nhân cầm sổ khám bệnh đến quầy thu viện phí và nộp tiền.

Bệnh nhân đến phòng khám theo số thứ tự nộp sổ và chờ gọi tên vào khám bệnh. Bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm hoặc chụp xquang hoặc siêu âm, điện tim.

Bệnh nhân cầm phiếu chỉ định đến quầy thu viện phí nộp tiền, đến phòng làm xét nghiệm hoặc chụp xquang hoặc siêu âm, điện tim. Khi có kết quả xét nghiệm hoặc chụp xquang hoặc siêu âm, điện tim bệnh nhân trở về phòng khám để gặp bác sĩ.

Bệnh nhân nhận toa thuốc, sau đó ra về hoặc bác sĩ đề nghị bệnh nhân nhập viện.

Bệnh nhân cầm hồ sơ nhập viện đến quầy thu viện phí nộp tiền tạm ứng nhập viện.

Quy trình thanh toán viện phí bệnh viện Thống Nhất

Các khoa có bệnh nhân nằm viện, nếu bệnh nhân có yêu cầu xuất viện thì chuyển thực chi thanh toán viện phí đến quầy thu tiền viện phí của bệnh viện. Nếu có tạm ứng viện phí trước đó, thì đến quầy thu viện phí để nộp lại giấy ứng tiền và thanh toán.

Đối với bệnh nhân chuyển viện hoặc tử vong, thì bệnh viện chịu trách nhiệm thanh toán bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Đối với bệnh nhân ra viện thông thường, thì cần thanh toán buổi sáng từ 09 giờ đến 11 giờ 30 – chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30. Vì theo quy định tại đây, bệnh viện chỉ nhận thanh toán vào buổi sáng trước 10 giờ, nếu sau 10 giờ thì bệnh nhân thanh toán vào đầu giờ chiều.

Bệnh viện Thống Nhất có tốt không?

Hiện nay, Bệnh viện Thống Nhất có gần như đầy đủ các chuyên khoa, bao gồm: Khoa cấp cứu, Khoa Hồi sức tích cực – chống độc, Khoa Khám bệnh cán bộ – BHYT, Khoa Tiêu hóa, Khoa Hóa sinh, Khoa Mắt, Khoa Dược, Khoa Dinh dưỡng, Khoa Tim mạch cấp cứu can thiệp, Khoa Huyết học, Khoa Chuẩn đoán hình ảnh…

Khoa khám và điều trị bệnh theo yêu cầu được thành lập theo mô hình khép kín, bao gồm cả khám bệnh ngoại trú, thực hiện các xét nghiệm… với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại Bv Thống Nhất và Trường Đại học Y Dược Tp.HCM trực tiếp tham gia khám và điều trị bệnh hàng ngày. Tại đây, khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng cao và chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của bệnh nhân.

Ông Nguyễn Văn Mạc, 75 tuổi, ngụ tại TPHCM, đã nhiều năm liền điều trị tại BV Thống Nhất khẳng định: “Tôi đã đi nhiều BV lớn, nhưng hiếm có BV nào có được không gian yên tĩnh, khuôn viên thoáng đãng, sạch sẽ như BV Thống Nhất, giống như một khu điều dưỡng. Không có cảnh quá tải, ngồi chờ hàng giờ mới tới lượt khám bệnh. Không có cảnh nhân viên y tế mắng mỏ, quát nạt khó chịu với bệnh nhân. Các y, bác sĩ ân cần, biết chia sẻ lắng nghe và giải thích tư vấn tận tình khi người bệnh thắc mắc…”. (Nguồn: Trường ĐH Phạm Ngọc Thạch)

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Thống Nhất

bang-gia-dich-vu-benh-vien-thong-nhat

Trên đây là Bảng giá dịch vụ bệnh viện Thống Nhất cập nhật mới nhất cùng với lịch làm việc và quy trình khám bệnh. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất nhé!

Từ khóa liên quan:

 • bệnh viện thống nhất thuộc tuyến nào
 • các khoa của bệnh viện thống nhất
 • bệnh viện thống nhất tuyển dụng
 • bệnh viện thống nhất có tốt không
 • bệnh viện thống nhất ở đâu
 • bệnh viện thống nhất cách mạng tháng 8
Loading...
Loading...
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập họ tên