Cách chữa hôi miệng bằng nước vo gạo chỉ với 3 phút mỗi ngày

952

Nước vo gạo chứa nhiều vitamin PP có tác dụng diệt khuẩn, sạch răng. Dùng nước vo gạo súc miệng 2 lần vào buổi sáng và tối kết hợp với đánh răng thường xuyên, hạn chế ăn đồ có mùi hôi chứng hôi miệng của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 5-7 ngày áp dụng.

Vì sao nước vo gạo có thể trị hôi miệng?

Trong nước gạo có chứa nhiều vitamin B đặc biệt là các loại Vitamin B1, B3,B5…, các loại khoáng chất như sắt, đồng… cùng các acid amin rất có lợi cho da, vì thế bạn có thể dùng nước gạo rửa mặt hay tắm thường xuyên để ngăn chặn sự lão hóa và giúp da trở nên bóng đẹp hồng hào.

Ngoài ra, nước gạo còn cung cấp vitamin PP, giúp tẩy sạch chất bẩn đóng quanh răng và cả răng bị sâu nữa đấy. Bởi vậy, nước vo gạo rất có ích đặc biệt cho những người thường bị sâu răng, hơi thở có mùi khó chịu.

Cách trị hôi miệng bằng nước vo gạo

Cách sử dụng nước vo gạo trong việc chăm sóc răng miệng rất đơn giản. Hàng ngày chúng ta dùng nước vo gạo đặc để đánh răng và súc miệng khoảng 2 lần vào buổi sáng và tối, tình trạng sâu răng, hôi miệng của bạn sẽ nhanh chóng thuyên giảm. Và nếu bạn kiên trì thực hiện mùi hôi miệng cũng như tình trạng sâu răng sẽ không còn nữa.

Ngăn ngừa hôi miệng quay trở lại bằng cách nào?

Bên cạnh việc tránh ăn những thức ăn gây hôi miệng, bạn có thể giảm nguy cơ bị hôi miệng bằng cách:

  • Chải răng kỹ 2 lần mỗi ngày và dùng chỉ nha khoa hàng ngày để loại bỏ mảng bám và những mẫu vụn thức ăn. Chải lưỡi của bạn cũng giúp làm giảm chứng hôi miệng.
  • Gỡ răng giả mỗi tối và làm sạch chúng trước khi mang lại vào buổi sáng.
  • Đến nha sĩ khám định kỳ để được kiểm tra và làm sạch răng miệng.

Khi nào cần đến bác sĩ nha khoa chữa hôi miệng?

Nếu bị chứng hôi miệng dai dẳng mà không cải thiện được bằng chải răng và dùng chỉ nha khoa, hãy đến gặp nha sĩ để kiểm tra vì nó có thể là dấu chỉ cho một tình trạng nghiêm trọng hơn.

Chỉ có nha sĩ mới có thể cho bạn biết liệu bạn có bị bệnh nướu, khô miệng hay sự hình thành mảng bám quá mức là nguyên nhân của hôi miệng hay không.

Bài viết trên mách cho bạn cách chữa hôi miệng hiệu quả bằng nước vo gạo rất dễ áp dụng. Khoedepvn.net Hy vọng các bạn áp dụng thành công!

Từ khóa liên quan:

  • cách đánh răng bằng nước vo gạo
  • khử hôi miệng bằng nước vo gạo
  • khắc phục hôi miệng
Loading...
Loading...
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập họ tên