Chi phí sanh ở bệnh viện Phương Châu – Cần Thơ

10446

Chi phí sanh ở bệnh viện Phương Châu – Cần Thơ vào khoảng 14-16 triệu đồng đối với trường hợp sanh thường, sanh mổ khoảng 18,5-19,5 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm giá phòng nội trú và các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Cần Thơ

chi-phi-sanh-o-benh-vien-phuong-chau-can-tho

  • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng: 1900 545466 (Bấm line số 6)
  • Tư vấn bởi BS Sản phụ khoa: 0888 313 613
  • Websitehttp://phuongchau.com/

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Phương Châu với chất lượng đạt chuẩn quốc tế trên vùng đất Tây Đô – trung tâm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã trở thành hiện thực. Sau một năm đi vào hoạt động Bệnh viện quốc tế Phương Châu đã có 1.000 bé được chào đời mẹ tròn con vuông.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu đã trở nên quen thuộc với nhiều người dân tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận. 25 triệu USD vốn đầu tư đã làm cho diện mạo khu đất 8.000 m2 tọa lạc ngay quận Ninh Kiều vừa hiện đại vừa thơ mộng với tòa nhà cao tầng ẩn mình giữa màu xanh cây cỏ, với nhà hàng, shop hoa, công viên cho trẻ em, nơi massage, sauna, thể dục thẩm mỹ cho các bà mẹ sau sanh… qua ý tưởng của các kiến trúc sư Hàn Quốc.

Với 200 giường bệnh, 6 khoa chuyên môn cùng đội ngũ các thầy thuốc tại chỗ và liên kết với các Giáo sư – Bác sĩ đầu ngành trong các lĩnh vực sản – phụ – nhi khoa đến từ các Trường Đại học Y và Bệnh viện lớn ở TPHCM và cả nước, Phương Châu đã trở thành địa chỉ tin cậy của các thai phụ ước mơ được chào đón những đứa con yêu trong hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Mua bảo hiểm y tế bệnh viện Phương Châu

chi-phi-sanh-o-benh-vien-phuong-chau-can-tho

Hỏi:

Em có bảo hiểm y tế mua tại Phường và đăng ký tại bệnh viện quốc tế Phương Châu. E cũng đã làm các xét nghiệm về sàng lọc đầy đủ tại Phương Châu. Nay còn khoảng 1 tháng nữa e sanh. Nếu e sinh ở bệnh viện Phụ sản Cần Thơ thì BHYT Có thanh toán cho e không? Chi phí sinh thường nằm dịch vụ khu A là bao nhiêu? Còn sinh mổ nằm dịch vụ khu A là bao nhiêu?. Và khi sinh e có cần đem theo các giấy tờ kết quả xét nghiệm mà e đã làm tại bệnh viện Phương Châu không?

Trả lời:

Dù Bảo hiểm của em ở đâu nếu em nhập viện trong tình trạng chuyển dạ hoặc cấp cứu thì sẽ được hưởng Bảo hiểm đúng tuyến khoảng 80% (còn tùy vào đầu mã quyền lợi trên BH của em) các danh mục kỹ thuật theo quy định của BHYT, còn các danh mục ngoài quy định BHYT và phần chênh lệch dịch vụ thì em sẽ tự thanh toán. Vì vậy, Bảo hiểm ở BV Phương Châu vẫn được hưởng em nhé.

Chi phí sanh tại bệnh viện Phương Châu

chi-phi-sanh-o-benh-vien-phuong-chau-can-tho

Khi vào sanh em nên mang theo các giấy tờ khám thai để khi cần BS có thể xem em nhé. Chúc em vui khỏe.

Chăm sóc khách hàng – Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

Như vậy, khoedepvn.net vừa chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về bảo hiểm Y tế và chi phí sanh bệnh viện Quốc tế Phương Châu. Hi vọng, bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Từ khóa liên quan:

  • chi phí sinh tại bệnh viện phụ sản cần thơ
  • mua bảo hiểm ở bệnh viện phương châu
  • bảng giá bệnh viện phụ sản cần thơ
  • bệnh viện phụ sản tp. cần thơ
  • gia sanh o benh vien hoan my can tho

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here