Chi phí sinh tại bệnh viện Phụ sản Cần Thơ

131

Chi phí sinh tại bệnh viện Phụ sản Cần Thơ với gói sinh dịch vụ Khu A: sinh thường 5,8 triệu, mổ lấy thai lần đầu: 10 triệu đồng, mổ lấy thai lần 2 trở lên: 10.2 triệu đồng. Gói sinh dịch vụ Khu B hoặc C: sinh thường 5,5tr, mổ lấy thai lần đầu: 9,5tr, mổ lấy thai lần 2 trở lên: 9,8tr đồng,... chi tiết bên dưới.

Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

  • Địa chỉ: số 106 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Số điện thoại: 07103.764.836
  • Website: www.bvphusanct.com.vn

Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ được thành lập năm 2014 với quy mô 250 giường, 21 khoa phòng, 1 trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long.

chi-phi-sinh-tai-benh-vien-phu-san-can-tho

Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng thành công kỹ thuật nội soi trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa, đặc biệt phẫu thuật nội soi trong các bệnh khối u buồng trứng, tử cung, bệnh lý sàn chậu. Củng cố và hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc bà mẹ, giúp cho chị em phụ nữ tiếp cận nhanh chóng và đầy đủ các dịch vụ chăm sóc an toàn, hiệu quả.

Chi phí gói dịch vụ sanh thường, sanh mổ bệnh viện Phụ sản Cần Thơ

Hiện BV có 3 khu dịch vụ sử dụng gói dịch vụ:

- Gói dịch vụ Khu A: Sinh thường 5.800.000đ. Mổ lấy thai lần đầu: 10.000.000đ, mổ lấy thai lần 2 trở lên: 10.200.000đ.

- Gói dịch vụ Khu B hoặc C: Sinh thường 5.500.000đ. Mổ lấy thai lần đầu: 9.500.000đ, Mổ lấy thai lần 2 trở lên: 9.800.000đ.

Gói dịch vụ trên bao gồm: tiền phòng (2 giường/1 sản phụ), sàng lọc cho bé, tiêm ngừa, chăm sóc mẹ và bé ... Em có thể tham khảo chi tiết gói dịch vụ tại phòng số 9 - khoa Khám bệnh - BV Phụ sản TPCT (hoặc số điện thoại 07103 730 260) khi đến khám thai lần sau nhé.

chi-phi-sinh-tai-benh-vien-phu-san-can-tho

Phòng dịch vụ sau khi sinh Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

Lưu ý: Chi phí gói dịch vụ chưa bao gồm các chi phí xét nghiệm cận lâm sàng và chi phí phát sinh. Mẹ bầu nên đến khám thai trước khi sinh tại BV để BS xem tình trạng của mẹ và bé như thế nào nhé. Nếu sản phụ chọn gói dịch vụ đã bao gồm chi phí yêu cầu BS.

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện phụ sản cần Thơ

Khi gần đến ngày dự sinh mẹ bầu nên đến BV Phụ Sản Thành phố Cần Thơ để Bác sĩ thăm khám và cho chỉ định. Chị em có thể nằm theo dõi chờ sinh tại Bệnh viện.

Trường hợp chưa đến ngày dự sinh mà em đau bụng từng cơn ra, ra huyết hồng thì em cũng nên ra trạm xá, bệnh viện gần nhất để sinh. Vì có những người chuyển dạ nhanh, chỉ 1-2h là sinh bé nên sẽ không kịp để đến BV xa.

Chị em có nhu cầu sinh em bé tại BV Phụ Sản Thành phố Cần Thơ nên cùng gia đình tính toán kĩ lưỡng để tốt nhất cho 2 mẹ con nhé. Nếu mẹ bầu có nhà người thân trên TPCT thì có thể lên trước, để có dấu chuyển dạ là đến ngay Bệnh viện Phụ sản TPCT sinh bé.

Khi đến khoa Cấp cứu làm thủ tục nhập viện mẹ bầu có thể nói yêu cầu Bác sĩ mổ cho mình khi đó với nhân viên y tế và sẽ được hướng dẫn cụ thể. Nếu Bác sĩ mẹ bầu yêu cầu ngày hôm đó không có bận công tác gì thì sẽ mổ theo yêu cầu của sản phụ.

Nhưng để tránh nhiều vấn đề trong lúc nhập viện, trước sinh khoảng 2 ngày mẹ bầu nên điện thoại đến Bệnh viện Phụ Sản TPCT qua số 07103.764837 để yêu cầu Bác sĩ mổ, nhân viên y tế sẽ liên hệ giúp chị và xác nhận với chị Bác sĩ có thể mổ vào ngày đó cho chị không?

Như vậy, Chi phí sinh tại bệnh viện Phụ sản Cần Thơ không quá cao vào khoảng 5,5 - 10 triệu đồng, phù hợp với thu nhập của phần đông người dân khu vực Miền Tây. Hi vọng qua bài viết này Khoedepvn.net cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích khi dự định sinh con tại tại đây.

Từ khóa liên quan:

  • bảo hiểm bệnh viện phụ sản cần thơ
  • mua bảo hiểm ở bệnh viện phụ sản cần thơ
  • bệnh viện phụ sản cần thơ
  • bệnh viện phụ sản cần thơ có tốt không
  • bac si nao gioi o benh vien phu san can tho
Loading...
Loading...
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập họ tên