Kinh nghiệm và chi phí sinh tại bệnh viện Hùng Vương

977

Sinh thường ở bệnh viện Hùng vương có chi phí khoảng 4,5 triệu phòng tập thể, 4,7 triệu phòng 2 giường, 7 triệu phòng 1 giường, sinh mổ chi phí đắt hơn. Chi tiết về chi phí sinh và kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương được chia sẻ bên dưới.

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

kinh-nghiem-chi-phi-sinh-tai-benh-vien-hung-vuong

 • Địa chỉ128 Hồng Bàng, Phường 12, Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 028 3864 2750;
 • e-mail: bv-hungvuong@hcm.vnn.vn.
 • Website: bvhungvuong.vn 

Bệnh viện Hùng Vương là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của TPHCM và được thành lập từ năm 1978. Bệnh viện Hùng Vương chuyên khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình cho bệnh nhân ở khu vực miền Nam Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Dịch vụ sinh ở bệnh viện Hùng Vương hiện nay có các khoa như: Khoa khám bệnh, Khoa Sanh, , Khoa KHHGĐ, Sơ sinh, Hậu sanh, Khoa Hậu phẫu, Khoa Sản bệnh, Khoa dược, Khoa Cấp cứu hồi sức tích cực, chống độc, Hiếm muộn, Dinh dưỡng…

Sinh dịch vụ tại Bệnh viện Hùng Vương

Giờ khám bệnh tại bệnh viện Hùng Vương

 • Thứ 2 đến thứ 6: 6 giờ 30 sáng đến 19 giờ tối.
 • Thứ 7 và Chủ Nhật: thời gian khám buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, chiều từ 13 giờ đến 17 giờ, vậy nên các mẹ nhớ chú ý thời gian để tránh đi lại nhiều lần.

Những loại hình sanh dịch vụ tại Bv Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương có các dịch vụ sinh cho các mẹ là:

 1. Dịch vụ sanh theo yêu cầu tại bv Hùng Vương
 2. Dịch vụ sanh gia đình ở bv Hùng Vương
 3. Dịch vụ sanh Vip tại bệnh viện Hùng Vương
 4. Dịch vụ đẻ không đau Hùng Vương giá rẻ
 5. Dịch vụ người thân cắt rốn bé khi sanh
 6. Dịch vụ da kề da; Mổ lấy thai và Lấy máu cuống rốn.

Các mẹ hãy chọn dịch vụ phù hợp với mình tùy theo dịch vụ và kinh phí của bản thân nhé.

Kinh nghiệm sinh con tại bv Hùng Vương

Sinh nở là một việc thực sự không dễ dàng, các mẹ luôn phải đắn đo về việc chọn nơi để sinh. Và đặt ra hàng loạt tiêu chí để lựa chọn một bệnh viện tốt nhất cho mình để sinh con. Vậy chúng ta hãy cùng tham khảo qua Kinh nghiệm sanh tại bệnh viện Hùng Vương nhé:

Khi đi sinh các mẹ bầu nhớ đem theo giấy CMND hoặc thẻ căn cước, hộ khẩu, và nếu có bảo hiểm y tế thì nhớ mang theo luôn nhé.

Khi vào phòng chờ sinh các mẹ sẽ được hộ sinh làm vệ sinh cho mình và kiểm tra cổ tử cung. Sau đó thì sẽ được đưa vào phòng sanh.

Sau khi sanh xong bé sẽ được đặt lên bụng mẹ, lúc này nên cho bé bú ngay nhé để kích thích tuyến sữa về sớm, dù cho bạn cảm thấy mệt nhưng hãy cố gắng một chút.

Bé sẽ được đi tắm và cân ký, còn mẹ thì được đẩy ra phòng hồi sức để nằm nghỉ ngơi chờ bé ra. Sau đó các hộ lý sẽ chăm sóc, cho thuốc uống hoặc tiêm tùy vào thể trạng của mẹ.

kinh-nghiem-chi-phi-sinh-tai-benh-vien-hung-vuong

Chi phí sinh con tại Bv Hùng Vương

Chi phí sinh tại bệnh viện Hùng Vương: Cứ vào mỗi buổi sáng lúc 9h sẽ được tắm bé, em bé sẽ được chích ngừa và thử máu để có thể phát hiện nhiều bệnh sớm có tỷ lệ mắc cao như là: bệnh thiếu men G6PD; suy giáp bẩm sinh; tăng tuyến thượng thận bẩm sinh. Nếu mọi thứ đều ổn thì ở thêm khoảng 2-3 ngày thì sẽ được về. Sau đó bạn sẽ thanh toán chi phí tại bệnh viện.

Đây là chi phí hiện tại của bệnh viện khi chưa kèm theo các dịch vụ và chi phí khác: Sinh thường (N): 446.000 đã có BHYT, và 1.300.000 (DV); Sinh hút: 451.000 đã tính BHYT, 2.000.000 (DV); Sinh kềm forceps: 451.000 đã tính BHYT, 2.000.000 (DV); Sinh thường (B): 446.000 đã tính BHYT, 1.700.000 (DV).

kinh-nghiem-chi-phi-sinh-tai-benh-vien-hung-vuong

Cuối cùng khi đi sinh, các bạn nhớ phải mang theo dụng cụ vệ sinh, khăn các loại, chăn đắp, quần áo lúc về, tả, bỉm, 4 đến 5 bộ đồ để thay cho bé và đem theo sữa và bình sữa phòng khi mẹ chưa về sữa. Khoedepvn.net chúc các bạn may mắn, mẹ tròn con vuông và vượt cạn thành công nhé.

Từ khóa:

 • sinh trọn gói ở bệnh viện hùng vương
 • giá sinh mổ ở bệnh viện hùng vương 2019
 • bảng giá sinh ở bệnh viện hùng vương 2019
 • dịch vụ sinh gia đình ở bệnh viện hùng vương
 • sinh dịch vụ ở hùng vương 2019
Loading...
Loading...
Chia sẻ

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập họ tên