Lịch làm việc Bệnh viện Xanh Pôn

327

Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội làm việc từ Thứ Hai – Chủ Nhật, khám từ 8 giờ đến 17 giờ đối với Khoa nội 1, Khoa Sơ sinh. Còn phòng khám nhi chỉ làm việc đến thứ 6, phụ huynh có nhu cầu khám thứ 7 chủ nhật có thể đăng ký khám dịch vụ qua tổng đài 19006155, giá khám dịch vụ không bảo hiểm: 200.000đ.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là Bệnh viện hạng 1 của thành phố Hà Nội, có gần 600 giường bệnh, 41 khoa phòng, gần 1000 cán bộ nhân viên, với 6 chuyên khoa đầu ngành như: Ngoại, Nhi, Gây mê hồi sức, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Điều dưỡng.

  • Địa chỉ BV: Số 12 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
  • Đặt phòng khám: 19006155
  • Cấp cứu: 024.38.233.076

Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chính yếu tại Hà Nội phục vụ nhân dân, những người bị chấn thương bên ngoài. Bệnh viện đã áp dụng nhiều kĩ thuật, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Lịch làm việc Bệnh viện Xanh Pôn

Nhằm giúp cho quá trình khám và điều trị bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa, ngay sau đây hãy cùng Khoedepv.net điểm qua lịch làm việc của từng khoa chuyên môn và một số dịch vụ khám và điều trị bệnh được nhiều người thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

lich-lam-viec-benh-vien-xanh-pon

Lịch làm việc Khoa nội 1 – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Lịch làm việc Khoa nội 1 – 2: từ Thứ Hai – Chủ Nhật khám từ 8 giờ đến 17 giờ

Trải qua thời gian phát triển, Khoa Nội ngày càng phát triển về nhiều mặt như cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng được nâng cao.

Hiện tại khoa đã có 43 giường bệnh, chẩn đoán và điều trị kịp thời các bệnh như: Chữa viêm phổi; Chữa áp xe phổi; Chữa hen phế quản; Phòng – Chữa COPD; Phòng – chữa cúm A H1N1; sốt xuất huyết; Nội soi phế quản ống mềm…

Lịch làm việc Khoa Sơ sinh – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Lịch làm việc: khám Thứ Hai – Chủ Nhật từ 8 giờ đến 17 giờ

Khoa Sơ sinh là đầu ngành Sơ sinh tại Hà Nội. Trong những năm qua khoa Sơ sinh đã không ngừng phát triển toàn diện, là một chuyên khoa sâu và là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân. Hiện tại Khoa sơ sinh có khoảng 40 giường điều trị.

Khoa được trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc hiện đại, máy siêu âm tại giường… Khoa chuyên điều trị các bệnh lý đẻ non, vàng da, viêm phổi, viêm động mạch rốn, xuất huyết não, bị nhiễm khuẩn sơ sinh, bị viêm màng não mủ…

Lịch làm việc Phòng khám nhi

Lịch làm việc từ Thứ Hai – Thứ Sáu: khám Sáng 7g30 đến 11g30 – Chiều 13g đến 16g30;

Trong những năm qua Phòng khám nhi của BV Đa khoa Xanh Pôn đã không ngừng phát triển toàn diện. Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị cho tất cả các trẻ em dưới 15 tuổi, bệnh nhân có hoặc không có BHYT.

Ngoài ra Phòng khám nhi còn là nơi tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho các bà mẹ. Phòng khám hỗ trợ các dịch vụ khám và điều trị bệnh đau nửa đầu; chữa bệnh về hô hấp nhi, tiêu hóa nhi; điều trị bệnh nhi truyền nhiễm; tim mạch…

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn

Bước 1: Đăng ký thông tin người khám tại các quầy đăng ký khám của bệnh viện và nộp lệ phí khám. Tùy vào bệnh nhân chọn khám theo yêu cầu hay khám thông thường để đến tòa nhà và quầy đăng kí khám thích hợp. Nếu bệnh nhân có thẻ BHYT thì nộp cho người làm thủ tục để được chuyển sang chế độ khám có BHYT.

Bước 2: Bạn đến khu vực khám như đã hướng dẫn. Ở Bệnh viện Xanh Pôn, các phòng khám với bác sĩ và khu vực chụp chiếu đều nằm ở tầng 1 tòa nhà A. Sau khi thăm khám với bác sĩ, có thể bạn sẽ được kê đơn hoặc có chỉ định làm xét nghiệm, chụp chiếu… để phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị.

Bước 3: Sau khi thực hiện xong các chỉ định, bạn mang theo kết quả về phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra chẩn đoán cuối cùng và phát đơn thuốc cho bệnh nhân.

Bước 4: Bạn đến nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc. Đối với người sử dụng thẻ BHYT, sau khi hoàn tất khám và nhận đơn thuốc thì về quầy thu ngân để hoàn tất thủ tục tài chính và nhận lại thẻ BHYT, sau đó mới đi lĩnh thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

Bước 5: Khi hoàn tất quá trình khám, bệnh nhân có thể hỏi thêm bác sĩ những thông tin về bệnh tình của mình để chọn cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân.

Bảng giá khám nhi bệnh viện Xanh Pôn

Giá khám dịch vụ không bảo hiểm: 200.000đ

Giá khám dịch vụ có bảo hiểm: không mất tiền, chưa bao gồm các dịch vụ chữa bệnh khác ( được thực hiện từ thứ 2- thứ 6)

Bảng giá khám nhi bệnh viện Xanh Pôn

Bảng giá khám nhi bệnh viện Xanh Pôn

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ khám chữa bệnh, lịch làm việc bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cùng với chi phí khám nhi tại đây. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Từ khóa liên quan:

  • khoa nhi bệnh viện xanh pôn có tốt không
  • lịch khám bệnh viện xanh pôn
  • khám dịch vụ bệnh viện xanh pôn
  • bệnh viện xanh pôn có khám thứ 7 không
  • bệnh viện xanh pôn khoa nhi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here