Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất Hà Nội, chi phí mổ mắt bao nhiêu?

706

Mổ mắt cận thị tốt và uy tín nhất tại Hà Nội bệnh nhân có thể đến: Bệnh Viện Mắt Trung Ương, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt-Nga, Bv Mắt Ánh Sáng, Mắt Hitec,… là sự lựa chọn an toàn và tốt nhất hiện nay với lịch làm việc và chi phí mổ mắt bên dưới.

7 địa chỉ mổ mắt cận thị uy tín nhất tại Hà Nội

Mổ mắt cận thị bằng laser, lasik là phương pháp mới được biết đến nhiều và áp dụng phổ biến trong vài năm trở lại đây. Nhiều người muốn mổ mắt khi bị cận như lại lo lắng không biết mổ cận thị hết bao nhiêu tiền? Và giá tiền đó mình có đáp ứng được hay không. Dưới đây là một số địa chỉ mổ mắt cận thị uy tín và tốt nhất Hà Nội hiện nay kèm với chi phí khi mổ mắt cận thị bạn có thể tham khảo.

mo-mat-can-thi-o-ha-noi

1. Mổ mắt cận thị ở Bệnh viện Mắt Trung ương

Bệnh Viện Mắt Trung Ương là bệnh viện khám chữa và phòng bệnh cũng như phục hồi chức năng về mắt cho bệnh nhân toàn quốc ở tuyến cao nhất, đồng thời là “cái nôi” đào tạo cán bộ nhãn khoa cho các cơ sở y tế trong cả nước.

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại với kỹ thuật mới, nhằm giúp việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt chính xác, nhanh chóng hơn bao gồm: mạch ký huỳnh quang, siêu âm chẩn đoán, chụp cắt lớp võng mạc OCT, điều trị phẫu thuật các tật khúc xạ bằng laser,… đem đến nguồn ánh sáng tốt nhất cho người bệnh trong cả nước, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mổ cận thị tại bệnh viện mắt trung ương chủ yếu được thực hiện tại Khoa mắt trẻ em (với trẻ nhỏ mắc tật khúc xạ bẩm sinh) và Khoa bán công (với trường hợp người bệnh yêu cầu được Giáo sư, Bác sĩ trưởng, phó khoa lâm sàng khám, hội chẩn và phẫu thuật điều trị cận thị bằng laser eximer).

Giá thu một phần viện phí chuyên ngành mắt về phẫu thuật trung bình với chi phí phẫu thuật đặc biệt là 1.500.000đ, phẫu thuật loại I giá 700.000đ, phẫu thuật loại II có giá 400.000đ và phẫu thuật loại III là 250.000đ.

2. Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn- Hà Nội là một chi nhánh trực thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, điều hành bởi công ty TNHH Bệnh viện Mắt Thái Thành Nam. Đây là một công ty hoạt động trên lĩnh vực bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. Đội ngũ bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài, cùng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu.

Thông thường, chi phí mổ mắt cận thị theo phương pháp Lasik phổ biến hiện hành có giá 15.000.000đ.

Ngoài ra, bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật Femto Lasik theo yêu cầu, được thực hiện chỉ khoảng 5 – 10 phút cho mỗi mắt. Chi phí cho ca phẫu thuật này rơi vào khoảng 35.000.000đ.

Phương pháp này có ưu điểm là sau mổ thị lực phục hồi nhanh. Do đó, quan niệm phải kiêng đọc sách báo, xem TV,… suốt một tháng sau khi phẫu thuật là không cần thiết, điều quan trọng là bệnh nhân cần giữ vệ sinh cho mắt sau khi mổ.

3. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga

 • Địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3755 8688 – 024.3756 6617
 • Websitehttp://matvietnga.com/hanoi
 • Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật)
  • Sáng: Từ 8h00 đến 12h00
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa giữa Bộ Y Tế Việt Nam và Bộ Y Tế Liên Bang Nga dưới sự thúc đẩy của Chủ Tịch Nước, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga là nơi duy nhất tại Việt Nam được tiếp nhận những công nghệ hiện đại đồng thời là nơi duy nhất có bác sỹ đến từ các bệnh viện hàng đầu của Liên Bang Nga – trực tiếp khám và phẫu thuật.

Người bệnh mổ mắt tại đây được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, theo quy trình và tiêu chuẩn của MNTK Fyodorov – trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới, với vật tư tiêu hao và dụng cụ phẫu thuật chỉ sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 người.

Khi thực hiện mổ mắt cận thị tại Bệnh viện mắt quốc tế Việt – Nga, người bệnh có thể lựa chọn 2 phương pháp phẫu thuật chính là Epi-Lasik và Cross-Linking Lasik. Cả 2 phương pháp nói trên đều được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu thế giới từ Liên Bang Nga trực tiếp phụ trách theo quy trình và tiêu chuẩn Châu Âu.

4. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản (JIEH)

 • Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-3715-3666
 • Websitehttp://jieh.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Sáng: 07g- 12g / Chiều: 13g-19g
  • Ngày nghỉ: Năm mới

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức), và là một trong 3 đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị bằng phương pháp Lasik.

Các dịch vụ phẫu thuật cận thị tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản bao gồm: phẫu thuật Lasik, phẫu thuật theo phương pháp Phakic phù hơp với những người có độ cận thị cao (trên 8 điop).

Đặc biệt, bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật ReLEx SMILE theo yêu cầu. Đây là phương pháp phẫu thuật khúc xạ tân tiến nhất trên thế giới tính đến thời điểm này. Chúng có ưu điểm là không sử dụng dao, không lật vạt giác mạc; mang tới cho bệnh nhân cảm giác hoàn toàn nhẹ nhàng.

5. Bệnh Viện Mắt Ánh Sáng

 • Địa chỉ: Ngõ 208, Phố Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 2240 1011
 • Websitewww.matanhsang.com
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ 3 – thứ 6: sáng 9g-12g; chiều: 14g-18g.
  • Thứ 7 – Cn: sáng 9g-12g; chiều: 14g-17g.
  • Thứ 2, ngày lễ: nghĩ.

Bệnh Viện Mắt Ánh Sáng được thành lập ngày 18/11/2009. Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, mới 100% của các hãng thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhãn khoa như Nidek, Carlzeiss, Topcon, Takagi,… cùng nhiều chuyên gia đầu ngành chuyên khám mắt và chữa trị, phẫu thuật bằng kĩ thuật tiên tiến.

Điều trị và phẫu thuật cận thị tại Bệnh Viện Mắt Ánh Sáng được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và có tay nghề cao, trong đó có GS.TS.BS. Tôn Thị Kim Thanh, nguyên Giám đốc Bệnh Viện Mắt Trung Ương năm 1995 đến năm 2007; BS. Hoàng Hồ với hơn 31 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh Viện Mắt Trung Ương; BS. Lã Huy Biền, chuyên gia phẫu thuật nhãn khoa tiên phong và hàng đầu Việt Nam.

6. Bệnh Viện Mắt Hitec

 • Địa chỉ: Số 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 39449334/35/36
 • Websitehttp://benhvienmat.vn/default.aspx
 • Lịch làm việc:
  • Thứ 2 đến thứ 6: 07:30 – 17:30
  • Thứ 7 và Chủ nhật: 08:00 – 17:00

Bệnh Viện Mắt Hitec là một chi nhánh của công ty TNHH Phát Triển (LLD). Đây là một trong những công ty chuyên phân phối và chuyển giao những công nghệ nhãn khoa tiên tiến nhất trên thế giới cho ngành nhãn khoa Việt Nam.

Bệnh Viện Mắt Hitec được đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và tiêu chuẩn hóa đội ngũ nhân viên. Hầu hết các thiết bị y tế đều được nhập từ các công ty nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực nhãn khoa như Alcon – Mỹ, Topcon – Nhật Bản,… Các sản phẩm dùng trong khám và điều trị, đặc biệt là trong phẫu thuật đều là các sản phẩm cao cấp, tiêu hao đồng bộ dùng một lần.

Phẫu thuật cận thị tại Bệnh Viện Mắt Hitec được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất là phương pháp sử dụng công nghệ Lasik. Đồng thời, bệnh nhân cũng có thể yêu cầu phẫu thuật khúc xạ SBK Lasik. Ưu điểm của phương pháp này là giúp phục hồi thị lực nhanh, giảm tác dụng phụ sau phẩu thuật và tránh các rủi ro trong quá trình phẫu thuật tốt hơn so với các phương pháp mổ cận thị thông thường khác.

7. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế DND

 • Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Websitewww.matquocte.vn
 • Lịch làm việc:
  • Thứ 2-6: 07:30 – 18:00
  • Thứ 7, CN: 08:00 – 17:00

Thành lập từ năm 2011, bệnh viện mắt quốc tế – DND là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh Viện Mắt DND hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc.

Những dịch vụ mổ cận thị tại bệnh viện mắt quốc tế – DND được thực hiện theo các phương pháp Lasik Excimer, Femto-Lasik và ReLEx SMILE-Lasik không vạt bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật Lasik, đã phẫu thuật trên 15.000 bệnh nhân.

Như vậy, mổ mắt cận thị bằng laser, lasik là phương pháp mới được biết đến nhiều và áp dụng phổ biến trong vài năm trở lại đây. Tùy theo điều kiện kinh tế của mình và tình trạng giác mạc mà khi khám bạn thấy có thể chọn một trong các phương pháp mổ mắt và bệnh viện mắt uy tín nhất nhé!

tu khoa

 • mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội
 • mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2016
 • mổ mắt cận thị bằng laser bao nhiêu tiền

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here