Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất TPHCM?

316

Địa chỉ nội soi đại tràng tốt nhất ở Tphcm bạn có thể đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh,… Chi phí nội soi đại trực tràng cấp cứu chảy máu tiêu hóa dưới để chẩn đoán và điều trị 2,4tr đồng, nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết 900.000 đồng,… chi tiết bên dưới.

Nội soi đại tràng là gì?

Nội soi đại tràng là một phương tiện chẩn đoán hữu hiệu nhất để phát hiện ra những bệnh lý của đại tràng, khi nội soi có thể thấy được những tổn thương rất nhỏ khi người bệnh mắc phải. Hình ảnh niêm mạc đại tràng sẽ được phóng đại và được quan sát trên một màn hình màu có độ nét cao. Đây là một phương pháp chẩn đoán tiên tiến nhất để khảo sát niêm mạc đại tràng.

noi-soi-dai-trang-tphcm

Ngày nay nội soi đại tràng cũng được xem như một trong những phương tiện tầm soát ung thư đại trực tràng tốt nhất dùng điều trị những tổn thương tiền ung thư. Ngay sau đây hãy cùng Khoedepvn.net tìm hiểu các địa chỉ có hỗ trợ dịch vụ nội soi đại tràng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Top 4 địa chỉ nội soi đại tràng tốt ở TP. HCM

Bệnh viện Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 • Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch làm việc bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 • Từ Thứ Hai – Thứ Sáu: 7 giờ đến 16 giờ 30
 • Thứ Bảy: 7 giờ 30 đến 12 giờ

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là Bệnh viện Công lập, Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám và điều trị bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Bệnh viện bao gồm các khoa: Khoa Cấp cứu; Khoa Khám bệnh; Khoa Mắt; Khoa chẩn đoán hình ảnh; Khoa Ngoại Tiêu hóa – Gan Mật; Khoa Nội Tim mạch; Khoa Nội Tổng hợp; Khoa Phụ sản; Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ; Khoa Tai Mũi Họng…

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có thực hiện hầu hết các kỹ thuật nội soi chẩn đoán bao gồm: nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng, nội soi đại – trực tràng, ruột non và khí phế quản. Bệnh viện cũng đã triển khai phương pháp nội soi dưới gây mê nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

Chi phí nội soi đại tràng tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Chi phí của dịch vụ nội soi đại tràng tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phù hợp với mọi đối tượng, được thực hiện với các thiết bị hiện đại nhất:

 • Nội soi đại trực tràng cấp cứu chảy máu tiêu hóa dưới để chẩn đoán và điều trị 2,4tr đồng.
 • Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết 900.000 đồng.
 • Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết (gây mê có thuốc) 2,8tr đồng.

Nội soi đại tràng bệnh viện An Sinh

Địa chỉ: Số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Lịch làm việc Bệnh viện An Sinh

Ngoại trú (Khoa Khám bệnh và các phòng khám chuyên khoa):

 • Thứ Hai đến thứ Bảy: Từ 7 giờ 30 đến 19 giờ 00
 • Chủ nhật: Từ 7 giờ 30 đến 12 giờ 00
 • Trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.

Khoa Cấp cứu và các khoa nội trú: làm việc 24/24, kể cả những ngày chủ nhật, nghỉ lễ, tết.

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm. Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Các công trình xây dựng được thiết kế theo tỷ lệ hợp lý giữa diện tích xây dựng và diện tích vườn hoa, cây cảnh. Bệnh viện là một công trình có kiến trúc đẹp, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh và sạch. Các khoa tại Bệnh viện An Sinh bao gồm: Khoa khám bệnh; Khoa cấp cứu; Khoa nội tổng hợp; Khoa ngoại tổng hợp; Khoa phụ sản; Khoa phẫu thuật thẩm mỹ; Khoa xét nghiệm; Khoa chẩn đoán hình ảnh…

Chi phí khám nội soi đại tràng Bệnh viện An Sinh

Khoa nội soi của bệnh viện có hỗ trợ dịch vụ nội soi đại tràng với 3 phòng soi được trang bị hệ thống nội soi hoàn chỉnh và hiện đại như Olympus extra 2, Pentax iscan, hệ thống rửa dây nội soi tự động…. Với chi phí như sau:

 • Nội soi dạ dày tá tràng và CLOTest: 450.000 đồng
 • Nội soi đại tràng: 700.000 đồng
 • Nội soi trực tràng và Fleet 130 ml: 500.000 đồng

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Lịch làm việc từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 7 giờ đến 17 giờ

Bệnh viện nằm ở trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nên rất thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân và việc sử dụng các dịch vụ tiện ích. Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh có 150 giường bệnh, trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sử dụng những kỹ thuật y khoa tiên tiến.

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa như: Khoa da liễu; Khoa Nội; Khoa Ngoại; Khoa Phụ Sản; Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Khoa Nội soi; Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ; Khoa Tai – Mũi – Họng; Khoa Răng – Hàm – Mặt; Khoa Mắt; Khoa Xét nghiệm; Khoa Dược… Bệnh viện cung cấp dịch vụ cho cả bệnh nhân nội, ngoại trú và ngoài viện trong việc chẩn đoán và điều trị.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh đã nhiều năm liền nằm trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố, với cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ các bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, luôn tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân. Chính vì vậy Bệnh viện Vạn Hạnh đã và đang từng ngày là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn.

Tại khoa nội soi của bệnh viện, có hỗ trợ dịch vụ nội soi đại tràng với các kỹ thuật tân tiến và hiện đại nhất. Khoa gồm 2 phòng thủ thuật , các thủ thuật bao gồm: Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng; Nội soi đại tràng; Nội soi trực tràng…

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

 • Địa chỉ: Số 2 Hoàng Hoa Thám, phường 7, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: từ 7g đến 20g; Chủ Nhật: từ 7g đến 17g

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ là một trong số ít cơ sở y tế trên địa bàn Tp.HCM thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe khách hàng bệnh nhân theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp chất lượng cao. Hiện nay phòng khám có các chuyên khoa như khoa Tai – Mũi – Họng, khoa Sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình, Nội khoa, Nhi khoa, Nội thần kinh… Thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư mới, hiện đại, chuẩn quốc tế, giúp quá trình khám và điều trị bệnh nhanh chính xác hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ nhân viên tại phòng khám đa khoa Việt Mỹ đều có trình độ đại học trở lên và từng đi tu nghiệp nước ngoài, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bệnh viện quốc tế Columbia.

Khi đến với phòng khám Việt Mỹ, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn, chia sẻ tận tình, hồ sơ bệnh án sẽ được bảo mật tôn trọng sự riêng tư cá nhân. Chi phí khám và điều trị bệnh tại Việt Mỹ vô cùng hợp lý, phù hợp với người dân có mức thu nhập trung bình ở Việt Nam.

Chi phí khám nội soi đại tràng Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

Phòng khám có hỗ trợ dịch vụ nội soi đại tràng với kỹ thuật tiên tiến nhất, chi phí phù hợp:

 • Nội soi đại tràng có gây mê: 1.550.000 đồng.
 • Nội Soi Thực Quản – Dạ Dày – Tá Tràng + CLO test: 500.000 đồng.
 • Nội soi đại tràng: 1.050.000 đồng.
 • Nội Soi Thực Quản – Dạ Dày – Tá Tràng có gây mê + CLO test lần: 750.000 đồng.

Như vậy, qua bài viết Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất TPHCM? Khoedepvn.net đã chia sẻ cho bạn đọc Top 4 địa chỉ khám nội soi đại tràng tốt và hiệu quả tại TPHCM kèm chi phí nội soi đại tràng để các bạn tham khảo. Hi vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích nhất!

Từ khóa liên quan:

 • khám đại tràng ở đâu tốt nhất
 • nội soi đại tràng ở bệnh viện bình dân
 • nội soi đại tràng ở bệnh viện chợ rẫy
 • bác sĩ chữa đại tràng giỏi
 • khám đại tràng không cần nội soi
 • nội soi dạ dày đại tràng ở đâu tốt
 • nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất sài gòn
 • nội soi đại tràng giá bao nhiêu
Loading...
Loading...
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập họ tên