Top 5 loại sữa Nhật cho trẻ sơ sinh tốt nhất

360

Những loại sữa Nhật cho trẻ sơ sinh phổ biến nhất hiện nay: Meiji, Morinaga, Beanstalk, Icreo, Wakado, Glico,... với chi tiết về mùi vị, thành phần dinh dưỡng, giá tiền & các chi tiết khác của từng loại sữa bên dưới.

Sữa Nhật cho trẻ sơ sinh theo độ tuổi

Dưới đây là 5 loại sữa Nhật cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay: sữa Meiji, Wakodo, Morinaga, Glico (hay còn gọi là Icreo), cuối cùng là Bean StalkChúng ta hãy cùng Khoedepvn.net so sánh về các loại sữa của Nhật với các tiêu chí sau để cùng nhau giải tỏa thắc mắc ấy nhé!

sua-nhat-cho-tre-sinh-tot-nhat

Sữa Nhật cho bé từ 0-9 tháng tuổi

 1. Sữa Morinaga 0 - Giá khá cao, giao động từ 580k-600k. Hàm lượng dinh dưỡng cũng khác các loại sữa nhật khác, nhưng shop bé cười nghỉ chất lượng không khác nhau nhiều
 2. Sữa Meiji 0 - giá trung bình , giao động từ 550k  đến 650k , chất lượng tốt, sữa bình thường. Dễ uống đối với các bé vì giống sữa mẹ
 3. Sữa Beanstalk - giá trung bình, chất lượng tốt, sữa bình thường.
 4. Sữa Wakodo – sữa này khá ổn, hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn các loại sữa nhật khác và được dùng để kích thích dạ dày cho trẻ . Giá cũng rất rẻ , giao động từ 450k-480k

Sữa Nhật dành cho trẻ em từ 9 tháng - 3 tuổi

sua-nhat-cho-tre-sinh-tot-nhat

 1. Tất nhiên, Icreo (Glico) là ở đầu trong chất lượng, giống như với sữa cho trẻ sơ sinh. Nhưng giá cũng khá cao. Giao động từ 550k-580k
 2. Sữa Meiji 9 - giá trung bình, nhưng các chất dinh dưỡng cao. Nhiều Shop sữa ngoại hiện đang có bán loại sữa này. Nó có rất nhiều vitamin và calo hơn những loại  khác. Nhưng nếu con bạn ăn nhiều thức ăn bình thường, có lẽ các bạn không cần bổ sung các chất dinh dưỡng từ sữa cho bé. Giá giao động từ 430k-450k.
 3. Sữa Beanstalk - Trung bình về giá cả và chất lượng. Ở việt nam ít người sử dụng nên sữa này cũng khá hiếm
 4. Sữa Morigana Chirumiru - giá trung bình, chất lượng, khá phổ biến . Các mẹ có thể mua ở rất nhiều cửa hàng . Giao động từ 420k-450k
 5. Sữa Wakodo – Khá an toàn, giá rẻ nhưng ít chất dinh dưỡng. Tốt hơn so với sữa bò, và tất nhiên, Sữa wakodo 9 gần như không tốt hơn những sữa nhật khác.

Sữa Nhật loại nào hợp với bé?

Đánh giá về mùi vị các loại sữa Nhật

Các loại sữa trên đều có vị thơm, dễ uống vì thành phần dinh dưỡng tích hợp nhiều thành phần có trong sữa mẹ, cho bé dễ hấp thụ và dễ tiêu hóa hơn.

Tuy nhiên trong 6 loại sữa này có sữa Glico (Icreo) có vị tanh của sắt hơn so với những dòng sữa còn lại.

Sữa nào có hương vị giống sữa mẹ nhất?

Các loại sữa trên đều được gọi là sữa mát vì có thành phần dinh dưỡng gần giống nhất với sữa mẹ, nên bé rất dễ uống và cộng thêm việc tăng cường các lợi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé, đảm bảo quá trình hấp thụ và tiêu hóa tốt nhất ở bé.

Song có sữa Morinaga về ưu điểm này có phần nhỉnh hơn và là sản phẩm thích hợp nhất dành cho các bé nào bị táo bón.

Sữa nào giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tốt nhất?

Các loại sữa đều là sữa giúp bé tăng cường cả về chiều cao và cân nặng. Song trong đó có Meiji là sữa đảm bảo cho bé tăng trưởng đồng đều nhất về chiều cao và cân nặng. Và sữa Glico đậm đặc nhất và nhiều dưỡng chất nhất nên giúp bé hấp thu tốt và dễ tăng cân nhanh hơn. Tuy nhiên thì do dưỡng chất nhiều hơn nên có khoảng 5% trẻ em không hấp thu hết dinh dưỡng dẫn tới có hiện tượng táo bón.

sua-nhat-cho-tre-sinh-tot-nhat

Sữa Morinaga có hàm lượng canxi nhỉnh hơn nên giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. Đây là loại sữa được khuyên dùng cho bé mà có bố hoặc mẹ thấp để cải thiện chiều cao

Sữa nào cung cấp nhiều DHA và ARA

Các loại sữa đều cung cấp DHA cho bé. Nhưng sữa Meiji và Morinaga ngoài DHA ra còn bổ sung thêm ARA. Có sữa Bean Stalk bổ sung DHA cao.

Các hãng sữa Nhật Meiji, Morinaga, Wakodo, Glico, Snow, Bean Stalk đều mắc hơn so với các loại sữa nội nhưng trong các loại sữa cao cấp của Nhật ấy thì có Wakodo có giá cả rẻ hơn và phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam hơn.

Sữa nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trong các loại sữa trên có 4 loại được các mẹ Việt hay dùng hơn cả là Meiji, Morinaga, Wakodo, và sữa Icreo Glico.

Còn 2 loại: Snow và Bean Stalk được ít mẹ Việt biết tới và không được dùng phổ biến ở Việt Nam.

Sữa Nhật đều được các mẹ không chỉ tại Nhật tin dùng mà các mẹ trên thế giới đều biết tới. Mẹ hãy tùy vào nhu cầu sử dụng cho bé mà lựa chọn cho bé yêu của mình loại sữa Nhật phù hợp nhé!

Từ khóa liên quan:

 • đánh giá sữa meiji
 • sữa meiji cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi
 • sữa meiji xách tay có tốt không
 • uống sữa cải thiện chiều cao
 • sữa ngoài nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh 2019
 • sữa nhật tăng chiều cao
Loading...
Loading...
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập họ tên