Sữa tăng cân cho người gầy Appeton Weight Gain

1704

Sữa Appeton Weight Gain là sản phẩm tăng cân dành cho người gầy, người hấp thụ kém do thói quen ăn uống thiếu dưỡng chất, lười vận động, trầm cảm, hút thuốc lá & chán ăn. Giá sữa tăng cân appeton weight gain khoảng 800k/ hộp 900gram.

Nguyên nhân gây thiếu cân ở người lớn là gì?

Có nhiều lý do tại sao người lớn bị thiếu cân. Người lớn nhất là gầy di truyền, nơi họ có quá trình trao đổi chất tỷ lệ cao hơn so với những người khác.

Lối sống bận rộn với sự căng thẳng, trầm cảm, hút thuốc lá, người hấp thu kém, người bệnh phải nghỉ dưỡng, người mất cảm giác ngon miệng, hoặc các hoạt động thể chất nặng là một phần của lý do tại sao người lớn gầy đi.

Trong số các phụ nữ đặc biệt, hình ảnh có thể là một nguyên nhân có thể có những thói quen ăn uống nghèo nàn. Các ảnh hưởng từ truyền hình thương mại, hình ảnh của “mỏng là vẻ đẹp”, cô gái áp lực văn hóa, hợp thời trang,… chúng trở nên bị ám ảnh với việc giảm cân và có nguy cơ trở thành biếng ăn.

Sữa Appeton Weight Gain có tốt không?

Appeton Weight Gain là sản phẩm sữa của Pháp, được chế biến từ công thức giàu protein đã được chứng minh lâm sàng giúp người trưởng thành tăng cân khỏe mạnh.

sua-tang-can-cho-nguoi-gay-appeton-weight-gain

Appeton Weight Gain là một bổ sung quan trọng với nhiều vitamin và khoáng chất, các axit amin, lượng calo từ carbohydrate và chất béo là cần thiết để đạt được trọng lượng.

  • Sản xuất: Appeton
  • Quy cách: hộp 450g, 900g

Giá sữa tăng cân appeton weight gain?

  • Hộp 450g giá: 350k/ hộp
  • Hộp 900g giá: 800k/ hộp

4 ưu điểm nổi bật của sữa Appeton Weight Gain giúp bạn tăng cân

sua-tang-can-cho-nguoi-gay-appeton-weight-gain

Sữa Appeton Weight Gain chứa hàm lượng PER 3.1 khá cao giúp tăng cân hiệu quả hơn

PER là thước đo khả năng giúp tăng trọng lượng cơ thể từ hàm lượng protein sẵn có .Tiêu chuẩn FDA đối với chỉ số PER là 2.5. Chỉ số PER càng cao thì khả năng tăng cân càng cao. Appeton Weight Gain có chứa hàm lượng PER với chỉ số 3.1 khá cao.

Sữa Appeton Weight Gain dễ tiêu hóa và hấp thu

Appeton Weight Gain có chứa đạm whey. Đạm whey có chứa amino axít dễ tiêu hóa và hấp thu hơn đạm thông thường.

Chứa hàm lượng đúng amino axít

Appeton Weight Gain người lớn chứa hàm lượng đúng amino axít cần thiết cho sự phát triển thể chất.

Sữa Appeton Weight Gain giúp tăng cân dần dần và đều đặn

Việc tiêu thụ thức ăn chứa hàm lượng chất béo cao để tăng cân nhanh chóng có thể làm hại sức khỏe bạn. Việc tăng cân nhanh chóng sẽ dẫn đến hiện tượng tăng hàm lượng cholesterol và đường.

Với Appeton Weight Gain, việc tăng cân diễn ra dần dần và đều đặn mà không có tác dụng phụ nào. Việc tăng cân dần dần là rất quan trọng vì cơ thể bạn có thời gian để điều chỉnh và thích ứng một cách hiệu quả.

Cách pha chế và bảo quản sữa Appeton Weight Gain

Theo các chuyên gia dinh dưỡng Appeton Nutrition, để đạt được hiệu quả mong muốn người sử dụng cần tuân thủ các hướng dẫn sau giúp tăng cân hiệu quả và ổn định lâu dài:

Pha sữa theo đúng liều lượng hướng dẫn trên hộp sữa (pha 40-50g sữa tương đương với 3,5 đến 4 muỗng với 300ml nước ấm) và dùng ngay sau khi pha.

Mỗi ngày uống từ 2 đến 3 ly Appeton Weight Gain sau bữa ăn từ 1 đế 2 tiếng. Tốt nhất là dùng 3 ly sau các bữa ăn sáng, bữa ăn trưa và bữa ăn tối.

Bạn cần kiên trì sẽ đạt được trọng lượng mong muốn, đồng thời duy trì chế độ ăn uống thường lệ.

Với mức tiêu thụ sữa Appeton Weight Gain như hướng dẫn ở trên thì bạn không cần bổ sung bất kỳ vitamin tổng hợp khác. Đối với sản lượng sữa tăng cân Appeton này đã có chứa hầu hết các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Uống 1 hộp sữa Appeton Weight Gain 900g tăng bao nhiêu cân?

Thông thường 1 lon sữa Appeton Weight Gain 900 gram dùng hết trong 1 tuần là đủ để tăng 1 – 2 kg cân nặng.

Theo khuyến nghị, người sử dụng nên dùng 6 lon sữa Appeton Weight Gain 900 gram cho 1,5 tháng hoặc 6 tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra người dùng cũng cần duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh và thể dục thể thao thường xuyên.

Sữa tăng cân cho người gầy chỉ là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể. Để cải thiện cân nặng và thể trạng nói chung cần ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục thể thao và vận động hợp lý nữa nhé!

tu khoa

  • sữa appeton weight gain có tốt không
  • sữa physiolac có tốt không
  • sữa tăng cân cho người gầy top mass
  • sữa appeton weight gain có tăng cân không
  • giá sữa tăng cân appeton weight gain
  • sữa appeton weight gain cho bé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here