Thuốc đau nhức Artrex có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

133
Thuốc đau nhức Artrex có tác dụng chữa trị các triệu chứng viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, thoái hóa xương khớp, những rối loạn xương khớp, sưng phù tê tay chân. Thuốc artrex có giá khoảng 540.000 / hộp 6 vỉ x 10 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc artrex tham khảo bên dưới.

Thuốc đau nhức Artrex

thuoc-artrex

 • Nhóm sản phẩm: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật
 • Dạng bào chế: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Đóng gói: Viên nang mềm
 • Thành phần: Withania somnifera (Ashwagandha) 180 mg, Boswellia serrata (Salai Guggul) 180 mg, Curcuma longa (Turmeric) 36 mg, Zingiber officinale (Dry Ginger) 48 mg.
 • SĐK:SDK-Artrex
 • Nhà sản xuất: Atra Pharma Pvt., Ltd – ẤN ĐỘ
 • Nhà phân phối: Công ty cổ phần Dược phẩm ST.ANDREWS VIỆT NAM

Chỉ định của thuốc đau nhức Artrex

Thuốc artrex là thuốc xương khớp, giảm đau có tác dụng điều trị:

Viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa xương khớp, đau khớp cột sống và các rối loạn gây sưng , viêm đau xương khớp khác .

ARTREX® có tác dụng giảm đau và chống viêm, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh, thành phần có nguồn gốc tự nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, và có hiệu quả trong các loại bệnh viêm đau khớp. Artrex có hiệu quả trong Viêm xương bằng chứng khoa học đã chứng minh ARTREX khớp, viêm khớp dạng thấp và thoái hóa khớp.

Cách sử dụng thuốc đau nhức Artrex

Liều dùng và cách dùng thuốc Artrex nên tham khảo ý kiến bác sĩ, tránh trường hợp tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đề xuất của thuốc:

Một đến 2 viên/lần , 2-3 lần/ngày sau khi ăn.

Chống chỉ định của thuốc Artrex

Dị ứng với các thành phần của ARTREX®.

Tác dụng dược lý của thuốc Artrex

ARTREX® là sản phẩm của BIO-VED, Mỹ, được chiết xuất từ 4 dược liệu có tác dụng giảm đau, chống viêm và cải thiện các bệnh về xương khớp, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp…ARTREX® được cấp bằng phát minh tại Mỹ .

Các thuốc tân dược có tác dụng giảm đau nhanh, nhưng thường gây tác dụng phụ lên dạ dày và hệ thống tim mạch, do vậy thường chỉ dùng trong đợt cấp tính, các sản phẩm bổ sung khác như Glucosamine và Chondroitin cũng hay được lựa chọn, tuy nhiên một số nghiên cứu gần đây cho thấy các hoạt chất này kém hiệu quả và không có tác dụng giảm đau.

Withania somnifera: Được dùng trong y học cổ truyền phương đông có tác dụng giảm đau, chống viêm, sưng đau thoái hóa khớp .

Boswellia Serrata: Dịch chiết được sử dụng rộng rãi, có tác dụng chống viêm đau trong bệnh khớp

Curcuma longa: Có tác dụng chống viêm, điều hòa miễn dịch .

Zingiber officinale: Được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền cho tác dụng giảm đau, bệnh đau dạ dày , viêm khớp và thấp khớp

Các nghiên cứu lâm sàng của thuốc Artrex

ARTREX® được nghiên cứu hơn 10 năm nay, một nghiên cứu được báo cáo tại trường College of Rheumatology ( ACR) của Mỹ, nghiên cứu trên 90 bệnh nhân viêm xương khớp theo phương pháp mù đôi, nhóm bệnh nhân dùng ARTREX® viêm và đau khớp được cải thiện đáng kể 50% cải thiện so với chỉ 20% bệnh nhân dùng giả dược

Một nghiên cứu cũng mù đôi khác trên 182 bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp cũng được báo cáo tại Mỹ , Sưng đau, cứng khớp giảm đáng kể ở nhóm bệnh nhân có dùng ARTREX® khả năng vận động cũng tốt hơn hẳn so với nhóm bệnh nhân dùng giả dược.

Trong cả hai nghiên cứu ARTREX® không gây bất cứ tác dụng phụ nào, kể cả bệnh nhân dùng thuốc trong một thời gian dài, và có thể phối hợp với nhiều loại thuốc khác nhau . ARTREX® thực sự có hiệu quả trong các bệnh viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp, giảm sưng đau, tăng khả năng vận động, ngăn ngừa tiến triển của bệnh, gia tăng chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Tác dụng phụ của thuốc Artrex

Về tổng thể ARTREX® dung nạp tốt, tác dụng phụ hiếm khi gặp, hoặc có gặp thì cũng nhẹ hoặc thoáng qua như ăn kém ngon, buồn nôn, ậm ạch , ban đỏ, mất ngủ , tiêu chảy

Chú ý khi sử dụng thuốc đau nhức Artrex

Thận trọng cho nhóm bệnh nhân suy gan, suy thận, tiểu đường, rối loạn đông máu, phẫu thuật lớn, có thai, cho con bú, nhóm bệnh nhân dưới 18 tuổi , vì chưa có nghiên cứu lâm sàng .

Bảo quản thuốc

Bảo quản thuốc nơi khô ráo thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ.

Giá thuốc đau nhức Artrex bao nhiêu?

Thuốc artrex có giá khoảng 540.000 / hộp 6 vỉ x 10 viên.

Tóm lại, thuốc đau nhức artrex có tác dụng chữa trị các triệu chứng viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, thoái hóa xương khớp, những rối loạn xương khớp, sưng phù tê tay chân. Qua bài viết Thuốc đau nhức Artrex có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:

 • thuốc artrex mua ở đâu
 • thuốc artrex nt
 • noi ban artrex
 • tim hieu thuoc artrex
 • thuốc đau nhức artrex
 • cao withania somnifera 180mg
 • artrex tm
Loading...
Loading...
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập họ tên